32 cán bộ y tế Hà Tĩnh xung kích lên đường vào Bình Dương hỗ trợ phòng dịch

Thứ ba - 31/08/2021 02:25
32 cán bộ, nhân viên y tế Hà Tĩnh được đào tạo, tập huấn đầy đủ các kỹ năng phòng, chống dịch đã xung kích tình nguyện lên đường vào Bình Dương hỗ trợ phòng dịch COVID-19.
20210831008
Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Hoàng Trung Dũng động viên đoàn lên đường vào Bình Dương chống dịch.
 
Sáng 31/8, tại Sở Y tế Hà Tĩnh đã diễn ra lễ xuất quân 32 cán bộ, nhân viên y tế xung kích tình nguyện lên đường vào tỉnh Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Số cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Bình Dương lần này đến từ 11 đơn vị y tế trong toàn tỉnh và 1 tình nguyện viên. Đây đều là các cán bộ, nhân viên y tế được đào tạo, tập huấn đầy đủ các kỹ năng phòng, chống dịch và có kinh nghiệm trong thực tiễn công tác.
 
20210831009
Đây là đợt thứ 2 Hà Tĩnh cử cán bộ, nhân viên y tế vào Bình Dương chống dịch.

Tất cả 32 cán bộ, nhân viên đều đã được tiêm 2 mũi vaccine phòng COVID-19 và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với virus SARS-CoV-2.

Tham dự lễ xuất quân và động viên đoàn cán bộ, nhân viên y tế lên đường làm nhiệm vụ, ông Hoàng Trung Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh chia sẻ: Hà Tĩnh là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ. Trong các đợt thiên tai, người dân cả nước nói chung, các tỉnh, thành miền Nam nói riêng luôn hướng về miền Trung, hướng về Hà Tĩnh với tất cả những tình cảm sâu nặng nhất.

Hiện nay, tại các tỉnh, thành miền Nam, dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, người dân Hà Tĩnh mong muốn sẻ chia, hỗ trợ, chung tay với các tỉnh, thành miền Nam phòng, chống dịch bệnh COVID.

Trước đó, vào ngày 25/7, tỉnh Hà Tĩnh cũng đã cử 31 cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Bình Dương hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Hữu Anh
Theo baophapluat.vn

Link gốc: https://baophapluat.vn/32-can-bo-y-te-ha-tinh-xung-kich-len-duong-vao-binh-duong-ho-tro-phong-dich-post410479.html?fbclid=IwAR2wjVYtY7PYWuRhudlOSdV3DE1V2ncu4us6Xu4s2JE_nAPi08wV5ihVKaA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây