Tổ chức CI trao học bổng trẻ em nghèo huyện Đức Thọ vượt khó lần 2

Thứ ba - 23/05/2017 14:52
(Hatinhnews) - Tại trường tiểu học Bùi Xá, UBND huyện Đức Thọ phối hợp với tổ chức Compasion international Taiwan - Đài Loan, hay còn gọi là tổ chức CI vừa tổ chức lễ trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó.

                                                  Ảnh minh hoạ

Đây là đợt 2 năm 2012 tổ chức CI trao học bổng cho 58 em học sinh tiểu học của 4 xã gồm xã Đức Vĩnh, Đức Quang, Đức La và xã Bùi Xá đã nhận học bổng lần 1 vào đầu năm 2012. 58 em học sinh tiểu học được nhận học bổng là những em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng bằng nghị lực và tinh thần ham học đã vươn lên đạt được kết quả học tập loại khá và giỏi trở lên. Mỗi suất học bổng các em được nhận là 300 ngàn đồng.

Những suất học bổng của tổ chức CI đến với các em học sinh nghèo đã góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình các em. Thông qua đó tổ chức CI mong muốn đây là món quà động viên khích lệ các em cố gắng rèn luyện và học tập tốt hơn nữa để sau này trở thành những công dân có ích cho quê hương đất nước. Được biết mỗi năm tổ chức CI - Đài Loan sẽ tiến hành trao 4 đợt học bổng cho các em nghèo học giỏi, với điều kiện các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn và duy trì được kết quả học tập đạt từ loại khá trở lên. Và đây là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức CI - Đài Loan nhằm chia sẽ và động viên tinh thần cho các học sinh nghèo vượt khó trên cả nước.
Theo Tin tức Hà Tĩnh

Nguồn tin: hatinhnews.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Viết hải

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây