Cách chức Chánh án quan hệ với kế toán tại trụ sở

Thứ sáu - 03/01/2020 19:26
Sau khi cách hết chức vụ trong Đảng, ngày 2/1, TAND Tối cao quyết định cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Lâm Xướng vì quan hệ tình dục với kế toán ngay tại trụ sở.
Ngày 2/1, ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết, TAND Tối cao vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.
 
T2020010401
Trụ sở TAND huyện Minh Hóa.

Theo ông Xuân, ông Xướng nhận kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa. Trong thời gian tới sẽ được điều chuyển và bố trí một công việc khác trong ngành tòa án.

Như báo Gia đình & Xã hội thông tin, trước đó một video quay lại cảnh quan hệ tình dục ngay tại phòng làm việc của ông Đinh Lâm Xướng được một người giấu tên gửi đến Bí thư huyện ủy Minh Hóa.

Sau khi vào cuộc xác minh, các cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã xác định được người trong video chính là ông Xướng và nữ kế toán tên C.

Mới đây, Tỉnh ủy Quảng Bình đã có quyết định cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Xướng. TAND tỉnh Quảng Bình sau đó cũng làm quy trình để cách chức về mặt chính quyền đối với ông Xướng. Quyết định này do Chánh án TAND Tối cao ký theo thẩm quyền. Bà C. hiện cũng đã bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và đang chờ xử lý về mặt chính quyền.

                                                                                                                                                                        Hoàng Thông
Theo Giadinh.net.vn

Link gốc: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/cach-chuc-chanh-an-quan-he-voi-ke-toan-tai-tru-so-20200102204106479.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây