Chi cục trưởng túm áo cảnh sát giao thông: “Mày tuổi gì"?

Thứ năm - 21/01/2021 08:25
Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Tuyên Quang thừa nhận say rượu, giằng co với CSGT.
Xác nhận với PV, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang cho biết: "Sở Y tế đã nắm được thông tin ông Lại Quốc Đạt, Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGD) tỉnh tuyên Quang say rượu, giằng co với cảnh sát giao thông. Hiện Sở đang chờ kết quả xác minh và kết luận của công an.

Trong bản tường trình gửi lên Sở Y tế, ông Đạt cũng thừa nhận có say rượu và túm áo CSGT TP Tuyên Quang. Trước mắt Sở Y tế đang đợi kết luận của công an và xử lý theo quy định của pháp luật".

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 11/01/2021, người dân phát hiện xe ôtô nhãn hiệu Toyota Prado phóng nhanh, lạng lách trên đường, có dấu hiệu sử dụng rượu bia gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên đã đuổi theo, ghi hình và thông báo cho CSGT TP. Tuyên Quang.
 
T20210112102
Ông Lại Quốc Đạt, Chi cục trưởng Chi cục Dân Số - KHHGD tỉnh Tuyên Quang (Người đeo kính đen) say rượu lái xe và giằng co với CSGT

CSGT khi đó đã có mặt đuổi theo phương tiện. Khi CSGT tiếp cận và dừng phương tiện thì nhận thấy lái xe là ông Lại Quốc Đạt nồng nặc mùi rượu, chân đứng không vững nên đã yêu cầu ông Đạt lên xe về đội CSGT thành phố để tiến hành đo nồng độ cồn theo quy định.

Tuy nhiên ông Lại Quốc Đạt không chấp hành mà bất ngờ túm cổ áo nhằm giằng co, kèm theo lời lẽ coi thường, xúc phạm người thi hành nhiệm vụ.

Ông Đạt nói: “Mày tuổi gì”. Toàn bộ chi tiết sự việc đều được rất nhiều người dân chứng kiến và ghi lại.
Thu Thanh
Theo datviet.trithuccuocsong.vn

Link gốc: http://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/chi-cuc-truong-hanh-hung-canh-sat-giao-thong-may-tuoi-gi-3426302/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thiết kế website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây