“Chuyến xe 0 đồng” mang tình thương về Hà Tĩnh

Thứ hai - 26/04/2021 10:54
Nhằm hỗ trợ bà con về quê nghỉ lễ dịp 30/4-1/5, nhà xe Châu Tịnh, xã Cổ Đạm, Nghi Xuân, Hà Tĩnh đã phát động chiến dịch “chuyến xe 0 đồng”.

Thông tin từ nhà xe Châu Tịnh cho biết, hiện nay số lượng vé giường nằm từ ngày 30/4-1/5 đã hết, tuy nhiên vẫn còn nhiều hành khách liên lạc đến tổng đài để đặt vé.

Từ nhu cầu đó, nhà xe đã phát động chiến dịch “chuyến xe 0 đồng” với mong muốn hỗ trợ sinh viên, những người lao động nghèo và các bệnh nhân kịp về quê nghỉ lễ. Chuyến xe có khoảng 32 ghế ngồi hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng chưa mua được vé.
 
20210426002
Thông tin về chương trình “chuyến xe 0 đồng” hiện đã đăng tải lên các trang mạng xã hội

Em Nguyễn Thùy Linh (Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội) cho biết: “Còn gần 1 tuần nữa mới đến dịp nghỉ lễ nhưng em gọi nhà xe nào cũng hết vé, em đang dự định sẽ ở lại Hà Nội. Nhưng rất may hôm qua em nhận được thông tin về chuyến xe 0 đồng nên đăng ký luôn”.

Chương trình “chuyến xe 0 đồng” của nhà xe Châu Tịnh hiện đã đăng tải lên các trang mạng xã hội và nhận được hưởng ứng tích cực của người dân Hà Tĩnh.

Trước đó, vào 9/2019, nhà xe Châu Tịnh đã kết hợp với Huyện đoàn Nghi Xuân tổ chức 2 chuyến xe hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo, tân sinh viên ra Hà Nội nhập học với tổng số hơn 80 chỗ ngồi.

Ngoài ra, nhà xe Châu Tịnh còn thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá cho thương bệnh binh, làm thẻ với mức giá ưu đãi giảm 25% cho hơn 110 hành khách là bệnh nhân thường xuyên đi bệnh viện chữa bệnh.
Tuấn Anh
Theo giadinhvietnam.com
 
Link gốc: https://giadinhvietnam.com/chuyen-xe-0-dong-mang-tinh-thuong-ve-ha-tinh-d168881.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây