Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng

Thứ hai - 25/10/2021 10:50
Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS Hà Tĩnh) vừa thông báo tuyển dụng với số lượng gần 180 người ở nhiều lĩnh vực ngành nghề.
20211025026
Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh thông báo tuyển dụng

1. Đối với hệ cao đẳng, trung cấp và lao động phổ thông:

Thời gian dự kiến vào lúc 7h30 ngày 28/10/2021 tổ chức tuyển dụng hệ Cao đẳng, Trung cấp và Lao động phổ thông tại sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh, số lượng 148 người bao gồm các chuyên ngành như sau:

- Ngành, nghề: Cơ khí, điện. Số lượng: 85 người

- Các ngành kỹ thuật khác:  hóa dầu, máy móc, dầu khí, vật liệu, hóa học, hóa chất, điện tử, vật liệu, cần trục, phương tiện, tua bin, điều khiển tự động,xây dựng, thông tin, an toàn lao động...., số lượng 48 người

- Lao động phổ thông: 15 người

2. Đối với hệ đại học:

Thời gian dự kiến ngày 29/10/2021 sẽ tổ chức tuyển dụng nhân viên hệ đại học các ngành sau:

-  Điện; Điện tử; Cơ khí; Xây dựng; Kỹ thuật; Hóa học; Tự động hóa; Vật liệu; Điều kiển tự động ...,  số lượng: 30 người.

Các ứng viên có nhu cầu tham dự phỏng vấn, ngày 28/10/2021 có thể mang hồ sơ (tối thiểu có chứng minh thư phô tô công chứng (bắt buộc), thẻ Căn cước công chứng (nếu có), bằng phô tô công chứng, bảng điểm phô tô công chứng, thiếu một trong 3 bản trên sẽ không nhận hồ sơ phỏng vấn) đến sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh .

Lưu ý:

- Đợt tuyển dụng này không dành cho các bạn đang có thẻ nhà thầu của công ty FHS.

- Và không dành cho những người đang thuộc khu vực bị quản chế dịch bệnh ( như: Nghệ An, Quảng Bình .... cũng như các tỉnh thành khác được bộ y tế công bố ).

- Công ty FHS vẫn hoan nghênh những bạn khuyết tật đến phỏng vấn nếu cảm thấy mình vẫn đảm bảo được những công việc trên máy tính, văn phòng.

Địa chỉ phỏng vấn: 156 Trần Phú, TP. Hà Tĩnh để nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.
Phượng Vũ
Theo giaoducthoidai.vn
 
Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/cong-ty-tnhh-gang-thep-hung-nghiep-formosa-ha-tinh-thong-bao-tuyen-dung-ZnkM3COng.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây