Hà Tĩnh: Cách ly 2 xe khách, truy vết hành khách trở về từ vùng dịch

Thứ ba - 02/02/2021 12:44
Lực lượng CA thị xã Kỳ Anh vừa bàn giao 2 xe khách chạy tuyến Sài Gòn – Hà Tĩnh cho khu cách ly để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.
20210202006

Theo cơ quan chức năng cho biết: 2 xe khách này thuộc nhà xe Bình Sơn. Trong đó, xe mang BKS 51B-27799 chở 71 người. Trong đó 70 người gồm hành khách và nhân viên nhà xe quê ở Hà Tĩnh, 1 người quê ở Phú Thọ. Nhóm người này đều làm việc ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đặc biệt, trên xe hành khách Đặng Hiền L. đã tiếp xúc với vợ từng đến làm tóc tại tiệm Hùng Tokyo ở tỉnh Bình Dương (tiệm làm tóc Hùng Tokyo là nơi sinh viên F0 từng đến làm tóc). Hiện nay công dân Đặng Hiền L. được cách ly phòng riêng tại khu cách ly tập trung Mitraco.

Ngoài ra, xe khách mang BKS  51B-19547 chở 63 người cũng đi làm ăn ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Trên xe này có 2 hành khách là chị Nguyễn Thị T. và Nguyễn Thị A đã đến tiệm làm tóc Hùng Tokyo tại tỉnh Bình Dương (nơi sinh viên F0 từng đến làm tóc).

Hiện Nguyễn Thị T. cùng với chồng và một người con; chị Nguyễn Thị A. cùng với 1 người con đang được cách ly phòng riêng khu cách ly tập trung Mitraco TX Kỳ Anh.

Hiện nay, cả 6 trường hợp đang được cách ly theo phòng riêng tại khu cách ly tập trung Mitraco và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Hiện, trung tâm đang tiến hành điều tra, xác minh lại thông tin di chuyển của các trường hợp nêu trên để xác định chính xác F1, F2 với trường hợp F0 tại Bình Dương hay không để có phương án xử lý.

Phượng Vũ
Theo giaoducthoidai.vn
 
Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/ha-tinh-cach-ly-2-xe-khach-truy-vet-hanh-khach-tro-ve-tu-vung-dich-7WdxzaYMR.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thiết kế website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây