Hà Tĩnh: Chấm dứt hoạt động dịch vụ việc làm của Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA

Thứ tư - 26/08/2020 23:29
Chiều 26/8, Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đã có Công văn số 1836/SLĐTBXH-LĐVL về việc đồng ý nhận lại giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 04/SLĐTBXH-GP ngày 8/3/2017 cấp cho Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA.
20200827013
Trụ sở làm việc của Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA đã đóng cửa

Theo đó, Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA có địa chỉ tại số 455 - đường Trần Phú, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh không có nhu cầu tiếp tục hoạt động dịch vụ việc làm nên đã xin nộp lại giấy phép cho Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh, đồng thời chính thức chấm dứt hoạt động dịch vụ việc làm kể từ ngày 8/8/2020.

Mọi hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm và cung ứng lao động của Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA sau ngày 8/8/2020 sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh cũng đã thông báo đến UBND các huyện, thành phố, thị xã; các đơn vị, doanh nghiệp xuất khẩu lao động; các cơ sở dịch vụ việc làm để hướng dẫn các cá nhân, tổ chức có liên quan liên hệ với Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA giải quyết các quyền lợi, nghĩa vụ về hoạt động dịch vụ việc làm (nếu có).

Sau ngày 30/8, nếu không có phát sinh liên quan đến tranh chấp quyền lợi, nghĩa vụ đối với Công ty CP Thương mại và Hợp tác Quốc tế AMA trong lĩnh vực dịch vụ việc làm, Sở LĐTB&XH Hà Tĩnh sẽ ra văn bản chấp thuận cho công ty này rút tiền ký quỹ hoạt động dịch vụ việc làm theo quy định.
NGUYỄN NGỌC VƯỢNG
Theo baodansinh.vn
 
Link gốc: https://baodansinh.vn/ha-tinh-cham-dut-hoat-dong-dich-vu-viec-lam-cua-cong-ty-cp-thuong-mai-va-hop-tac-quoc-te-ama-20200826161411596.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thiết kế website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây