Hà Tĩnh: Công an phát miễn phí 1000 mũ bảo hiểm cho học sinh tham gia giao thông

Thứ bảy - 25/05/2019 05:58
Gần 1000 mũ bảo hiểm đã được công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh phát miễn phí cho các em học sinh tiểu học nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của các em cũng như các bậc phụ huynh.
Ngày 24/5, thông tin từ công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, vừa qua, lực lượng công an huyện này đã đến trực tiếp tại các trường tiểu học trên địa bàn phát tặng mũ bảo hiểm miễn phí cho các em học sinh nhằm nâng cao ý thức của các em trong việc chấp hành luật lệ an toàn giao thông.
 
ca cx2 2
Chiến sỹ công an huyện Cẩm Xuyên hướng dẫn các em học sinh cách cài quai mũ bảo hiểm.

Theo đó, nằm trong chuỗi chương trình này, công an Cẩm Xuyên đã phát tặng cho các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Nam, Cẩm Sơn, thị trấn Thiên Cầm, Cẩm Thành, Cẩm Huy… với số lượng gần 1000 mũ bảo hiểm.

Theo một các bộ công an huyện Cẩm Xuyên, chương trình phát mũ bảo hiểm miễn phí nhằm giáo dục ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông cho các em học sinh. Qua đó, nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh trong việc đội mũ bảo hiểm, đảm bảo an toàn khi đưa, đón trẻ đến trường và cũng để hạn chế tối thiểu thương tích khi tham gia giao thông cho các em trong trường hợp bị tai nạn.

 
ca cx
 
ca cx2 1
Ngoài việc phát mũ bảo hiểm đạt chuẩn miễn phí, lực lượng công an huyện này còn tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật đường bộ cho các em học sinh.
Theo Ngân Hà Người đưa tin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây