Hà Tĩnh đẩy mạnh hợp tác với cơ quan đại diện các nước

Thứ hai - 21/12/2020 04:11
Đại diện Đại sứ quán các nước, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài bày tỏ vui mừng, ấn tượng trước những kết quả đạt được của nền kinh tế Việt Nam nói chung và kinh tế tỉnh Hà Tĩnh nói riêng trong năm qua. Đặc biệt, trong điều kiện đại dịch COVID-19 và thiên tai, lũ lụt xảy ra nghiêm trọng nhưng kinh tế vẫn tiếp tục có bước tăng trưởng.
20201219018
Đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh chúc mừng Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam. (Ảnh: PV)
 
Nhân dịp chuẩn bị đón Noel và chúc mừng năm mới Dương lịch 2021, Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức đến thăm chúc mừng và làm việc với  Đại sứ quán các nước, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài có chương trình hợp tác với tỉnh Hà Tĩnh trong nhiều năm qua.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh chúc mừng Noel và năm mới Đại sứ quán các nước: Lào, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Phái đoàn Liên minh châu Âu, Nga, Đức, Pháp, Canada, Bỉ, Mỹ và các tổ chức quốc tế Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), UNESCO… Nhân dịp này, đại diện Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh cũng đã chia sẻ một số thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020 của địa phương.

Tại các buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của các cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ đối với Hà Tĩnh trong thời gian qua, đặc biệt đã hỗ trợ thông tin, kết nối với các đối tác, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư trên địa bàn.

Đoàn cũng đã trao đổi một số nội dung cần tăng cường hợp tác giữa Hà Tĩnh và các đơn vị trong thời gian tới; mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của đại sứ quán các nước, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ đóng góp vào thành công chung, giúp Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Đại diện đại sứ quán các nước, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài bày tỏ vui mừng, ấn tượng trước những kết quả đạt được của nền kinh tế Việt Nam nói chung và kinh tế Hà Tĩnh nói riêng trong năm qua. Đặc biệt, trong điều kiện đại dịch COVID-19 và thiên tai, lũ lụt xảy ra nghiêm trọng nhưng kinh tế vẫn tiếp tục có bước tăng trưởng.

Nhân dịp này, đại diện các Đại sứ quán và các tổ chức quốc tế tại Việt Nam đã bày tỏ cảm ơn lãnh đạo tỉnh và các cấp, ngành đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan, tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp các nước triển khai thuận lợi nhều chương trình, kế hoạch, dự án trên địa bàn tỉnh; đồng thời thống nhất cao về những chương trình, kế hoạch hợp tác trong thời gian tới./.
KL
Theo dangcongsan.vn
 
Link gốc: https://dangcongsan.vn/doi-ngoai/ha-tinh-day-manh-hop-tac-voi-co-quan-dai-dien-cac-nuoc-571406.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thiết kế website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây