Hà Tĩnh: Trường THPT Cẩm Bình đón nhận Cờ thi đua

Thứ sáu - 20/11/2020 14:17
Nhân lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Cẩm Bình (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) vinh dự đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Hà Tĩnh.
20201120021
Lễ kỷ niệm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
Ngày 19/11 Trường THPT Cẩm Bình (huyện Cẩm Xuyên) tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Xuyên, cán bộ, giáo viên học sinh toàn trường cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên dã nghỉ hưu tại trường trên địa bàn tỉnh.
 
20201120022
Học sinh toàn trường dự lễ kỷ niệm.
 
Mở đầu buổi lễ ông Nguyễn Văn Quang, hiệu trưởng Trường THPT Cẩm Bình trình bày khai mạc buổi lễ, ôn lại những chặng đường đã qua cũng như công tác dạy, học hiện tại của trường.

Gần nửa thế kỷ qua, Trường THPT Cẩm Bình trưởng thành từ trong khó khăn, gian khổ, thiếu thốn, các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường đã tạo dựng được một truyền thống quý báu đó là kiên cường vượt khó, hết mình vì học sinh, tất cả vì sự nghiệp trồng người.
 
20201120023
Đại biểu tham dự.
 
Ôn lại kỷ niệm, ông Nguyễn Văn Quang không khỏi xúc động: “Mỗi một năm học đi qua, trường luôn nỗ lực phấn đấu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần xứng đáng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương, đất nước”.

Cũng theo báo cáo, những năm gần đây tình hình chính trị xã hội ổn định, kinh tế có nhiều biến chuyển đã tác động tốt đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Quy mô trường lớp, học sinh ổn định, nguồn tuyển sinh dồi dào, luôn duy trì trên 40 lớp với 1.500 học sinh mỗi năm. Trường học một ca, nên có điều kiện tổ chức hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm hướng nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
 
20201120024
Nguyên giáo viên nhà trường qua các thời kỳ.
 
Ngoài ra, tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn trường ngày càng hoạt động có hiệu quả, trở thành hạt nhân lãnh đạo, tổ chức giữ vững môi trường sư phạm đoàn kết, thân thiện. Từ năm 2015 đến nay, Đảng bộ trường liên tục đạt “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”, trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, năm 2018 được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, năm 2019 được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.
 
20201120025
Thầy Nguyễn Văn Quang, hiệu trưởng trường.
 
Năm học 2019 – 2020 vượt lên tất cả những trở lực của thiên tai, dịch bệnh Covid – 19 thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cơ sở vật chất trường lớp từng bước được nhà nước, phụ huynh, cựu học sinh đầu tư tăng cường theo hướng đạt chuẩn và trên chuẩn. Trên nền tảng chất lượng đại trà được giữ vững, chất lượng mũi nhọn được cải thiện mạnh, có nhiều học sinh đạt giải quốc gia về nền văn hóa và các lĩnh vực khác.
 
20201120026
Đón nhận hoa ngày lễ kỷ niệm 20/11.
 
Đặc biệt, trường là 1 trong 3 đơn vị được vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc. Đây thực sự là một sự kiện, một dấu mốc đáng nhớ, là động lực lớn tiếp tục thúc đẩy phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học của trường, nhất là trước thềm kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào năm 2021.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cảm ơn và chúc mừng, biểu dương những thành tích to lớn mà các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh trường đã làm được trong thời gian qua.
Trương Hoa
Theo giaoducthoidai.vn
 
Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/ha-tinh-truong-thpt-cam-binh-don-nhan-co-thi-dua-LQ4evBTMg.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thiết kế website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây