Hà Tĩnh: Xôn xao việc huyện xin cấp 1 tỷ đồng để xây nhà vệ sinh

Thứ ba - 30/03/2021 08:27
Vừa qua, MXH xôn xao về việc Huyện ủy Hương Sơn (Hà Tĩnh) làm tờ trình xin 1 tỷ đồng để sửa chữa và nâng cấp nhà vệ sinh
Một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội nêu ý kiến huyện ủy chỉ có 25 người, việc xin ngân sách cấp 1 tỷ xây dựng nhà vệ sinh là lãng phí không cần thiết trong khi công trình phụ hiện nay đang rất tốt, thiết bị khá hiện đại.
 
202120330007
Tờ trình gây xôn xao việc Huyện ủy Hương Sơn xin 1 tỷ đồng để sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh

PV Infonet đã lên hệ Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Bùi Nhân Sâm về vấn đề này. Ông Sâm cho biết: “Cả huyện Hương Sơn chỉ được hội trường Huyện ủy là lớn nhất, dùng để phục vụ tất cả các cuộc hội họp, tập huấn, hội thảo... của các ban ngành đoàn thể cấp huyện”.

“Trong khi khu công trình phụ xây dựng đã 14, 15 năm nay. Ngày xưa làm theo kiểu tạm thời nên hỏng hết rồi, không dùng được nữa. Phải xây mới một khu vệ sinh để phục vụ tất cả các hoạt động chung của huyện, chứ không phải riêng thiết bị 1 tỷ đồng”, ông Sâm nói thêm.

“Đây là công trình phục vụ chung chứ không phải cho 25 cán bộ công chức của cơ quan Huyện ủy như thông tin phản ánh”.

Tuy nhiên theo tờ trình thì Huyện ủy Hương Sơn xin kinh phí để cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà vệ sinh và một số hạng mục, chứ không phải xây mới. Về vấn đề này, ông Sâm phân trần: “Có thể cách viết trong tờ trình gây hiểu nhầm”.
 
202120330008
Đề xuất xin 700 triệu đồng để sửa chữa nâng cấp nhà xe công vụ
 
Trước đó, vào năm 2018, Huyện ủy Hương Sơn vừa mới nâng cấp, tu sửa trụ sở làm việc rất khang trang, có hệ thống nhà vệ sinh hiện đại với tổng kinh phí 3,4 tỷ đồng.
Trần Hoàn
Theo infonet.vietnamnet.vn
 
Link gốc: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-song/nhip-song/ha-tinh-xon-xao-viec-huyen-uy-huong-son-xin-1-ty-dong-de-xay-nha-ve-sinh-280353.html?fbclid=IwAR2U5nB8yPV6Tn-xKI-I0m8vT-JaXzSs3ZdiogfgIaZ3mqjo8c3U3DNTnx4

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây