Học sinh vùng biển xếp hình chào mừng 90 năm thành lập Đoàn

Chủ nhật - 28/03/2021 05:25
Hàng nghìn học sinh vùng biển huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã đứng ngay ngắn trên sân trường cùng đồng diễn xếp hình nghệ thuật chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Sáng nay 26/3, hơn 1.000 học sinh trường THPT  Nguyễn Đình Liễn (xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã tham gia xếp hình nghệ thuật.
 
2021032802 1
Học sinh sẽ xếp hình bằng những mảnh ghép được thiết kế sẵn

Đây là một trong những hoạt động của nhà trường hướng về 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.  Điểm đặc biệt là các học sinh sẽ tạo hiệu ứng xếp hình rất đều và đẹp mắt. Trong đó, có hình trái tim, chữ, số 90 cùng thời gian thành lập Đoàn TNCS HCM....
 
2021032802 2
Giáo viên điều khiển theo khẩu hiệu của cờ lệnh.

Theo ban giám hiệu nhà trường cho biết, để thực hiện màn xếp hình nghệ thuật, thầy và trò đã tập luyện gần 1 tuần lễ. Các em học sinh sẽ xếp hình bằng những mảnh ghép được thiết kế sẵn theo khẩu hiệu của cờ lệnh.

Ngoài ra, nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, trường THPT Nguyễn Đình Liễn còn có nhiều hoạt động như: Tham gia cuộc thi ảnh Tự hào màu áo xanh thanh niên, nét đẹp học đường; sinh hoạt chủ đề Tự hào tuổi trẻ VN, phong trào "Mỗi ngày một việc tốt"...
 
2021032802 3
Hơn 1.000 học sinh tham gia xếp hình chào mừng 90 thành lập Đoàn TNCS HCM

Thầy Hoàng Quốc Quyết (Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Đình Liễn) cho biết: "Các hoạt động của nhà trường đều được các em học sinh và giáo viên tham gia rất sôi nổi. Hoạt động vừa mang tính giải trí cho các em sau những giờ học căng thẳng còn là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, lịch sử hào hùng dân tộc cho thế hệ trẻ".
 
Nguồn Phượng Vũ Giáo dục & Thời đại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây