Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau lần đầu tiên tập hợp con em xa quê sinh hoạt cộng đồng

Thứ ba - 09/03/2021 11:18
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau vừa tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021.
Hà Tĩnh là tỉnh đầu tiên tập hợp con em xa quê về sinh hoạt theo sự chỉ đạo của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Macau. Buổi gặp mặt là để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau của những người Hà Tĩnh đang sống và làm việc tại Macau cũng như ở Việt Nam.
 
20210309001
Chương trình văn nghệ tại buổi gặp mặt.
 
20210309002
Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau biểu diễn.

Buổi gặp mặt có nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc do các thành viên trong Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau biểu diễn. Mang lại không khí ngày Tết truyền thống, ấm áp tình dân tộc, giúp vơi đi phần nào nỗi nhớ thương quê nhà và lưu lại những kỷ niệm đẹp không chỉ trong lòng bà con người Việt mà cả các quý vị khách quý đại diện cho các bạn ngành đoàn thể, các tổ chức tại MaCau cũng như bạn bè quốc tế đến tham dự.
 
20210309003
 
20210309004
Hội đồng hương Hà Tĩnh tại Macau chụp ảnh kỉ niệm.
 
Khu hành chính đặc biệt Macau (Trung Quốc) hiện có hơn 22.000 người Việt Nam và gốc Việt đang làm ăn, sinh sống. Trong đó, số người Hà Tĩnh tại Macau khoảng hơn 400 người.

Hội đồng hương tỉnh Hà Tĩnh tại Macau được đánh giá là một đơn vị đoàn kết, hoạt động tích cực trong các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, cũng như các hoạt động từ thiện. Ngoài ra, người lao động tỉnh Hà Tĩnh tại Macau được giới chức địa phương đánh giá cao về tinh thần làm việc và chấp hành quy định luật pháp sở tại.
Kim Hảo
Theo thoidai.com.vn
 
Link gốc: https://thoidai.com.vn/hoi-dong-huong-ha-tinh-tai-macau-lan-dau-tien-tap-hop-con-em-xa-que-sinh-hoat-cong-dong-133043.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây