Môi giới mại dâm 'Sugar daddy': 20 triệu đồng gặp 8 lần

Thứ ba - 19/10/2021 17:59
Trong đường dây môi giới mại dâm cho Sugar daddy, tú ông đưa ra 2 gói chu cấp khác nhau cho khách lựa chọn.

Liên quan đến vụ môi giới mại dâm Sugar Baby bị triệt phá, ngày 19/10, Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, đồng thời khởi tố, bắt tạm giam Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, Hà Trọng Thắng đã lập một group Sugar Baby để môi giới các cô gái trẻ, có ngoại hình xinh đẹp bán dâm cho các quý ông có điều kiện kinh tế.

Khi các cô gái có nhu cầu bán dâm, Thắng sẽ lấy các thông tin như: Tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình…chuyển cho khách muốn mua dâm xem và lựa chọn.
 
20211020002
Các cô gái được
 
Trong quá trình tư vấn cho khách, Thắng đưa ra 2 gói chu cấp khác nhau. Gói 1, "Daddy" phải trả số tiền 15 triệu đồng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Gói 2, số tiền chu cấp là 20 triệu đồng và gặp nhau 8 lần/ tháng để quan hệ tình dục.

Thắng thoả thuận với "Sugar Baby", sau khi môi giới thành công, sẽ phải cắt phế số tiền vài triệu đồng. Đối với "Sugar Daddy" Thắng thu 2 triệu tiền công sau mỗi lần môi giới.

Cơ quan điều tra đã làm rõ trường hợp Sugar Baby tên N.B.H (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm Sugar Daddy với 2 gói chu cấp.

Sau khi yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới, Thắng giới thiệu Sugar Baby N.B.H cho Sugar Daddy có tên V.C.Đ (quê Phú Thọ) đang có nhu cầu mua dâm.

Theo đó Đ. đã đồng ý chi trả gói 1 của Sugar Baby, cụ thể Đ sẽ phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục.

Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng nói trên đã thừa nhận hành vi phạm tội. Vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, xử lý.

Thu Hà (Tổng hợp)
Theo datviet.trithuccuocsong.vn
 
Link gốc: https://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/te-nan-xa-hoi/moi-gioi-mai-dam-sugar-daddy-20-trieu-dong-gap-8-lan-3440747/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây