NÓNG: Facebook, Instagram lỗi không truy cập được, hàng triệu người nháo nhác hỏi nhau khắp nơi

Thứ ba - 05/10/2021 07:58
Facebook cũng như Messenger, Instagram bị lỗi tối 4/10/2021 khiến nhiều cư dân mạng lo lắng.

Facebook bị lỗi là chủ đề đang được quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người dùng Facebook ở Việt Nam phản ánh từ khoảng gần 23h đêm ngày 4/10, không thể gửi được tin nhắn, khó truy cập và sau đó là không thể truy cập được vào Facebook.

Nhiều cư dân mạng đã lên các ứng dụng nhắn tin để hỏi bạn bè liệu có gặp tình trạng tương tự  hay không. Chị Thuỷ (Hà Nội) phản ánh: "Tôi đang chat với bạn bè thì tự nhiên báo kết nối yếu, sau đó gửi tin nhắn không đi nữa. Tôi cứ ngỡ bị ai hack Facebook, một lúc sau không thể truy cập được".

Tình trạng này xảy ra với hàng triệu người dùng Facebook khác. Ngoài Facebook, Instagram thì Messenger của Facebook cũng không thể sử dụng được. Chị Giang (Hà Tĩnh) cho hay: "Là người bán hàng online, tôi dựa vào Facebook nhiều, đang chat với khách thì tự nhiên không thể nhắn tin được".

NÓNG: Facebook, Instagram không thể sử dụng được, hàng triệu người hỏi nhau khắp nơi

Trang Variety.com cũng đưa tin về sự việc người dùng Facebook và Instagram đã báo cáo sự cố không thể truy cập được trên diện rộng dường như Faceook gặp phải sự cố kỹ thuật nghiêm trọng. Theo báo cáo của người dùng, ứng dụng nhắn tin WhatsApp của công ty cũng ngừng hoạt động.

Trang DownDetector cho thấy Facebook đang gặp lỗi trên diện rộng. Lượng báo cáo sự cố dành cho Facebook tăng mạnh từ 22h30 ngày 4/10 với gần 20.000 báo cáo tại nhiều khu vực khác nhau như Mỹ, Indonesia, Ấn Độ...

 Trước đó vào tháng 9, các website Facebook và Instagram cũng bị lỗi trên toàn cầu khiến người dùng không thể truy cập. Vào tháng 2, hàng nghìn người dùng trên toàn cầu cũng báo lỗi không thể sử dụng Facebook.

AM (tổng hợp)
Theo emdep.vn


Link gốc: https://emdep.vn/tin-trong-nuoc/nong-facebook-instagram-loi-khong-truy-cap-duoc-hang-trieu-nguoi-nhao-nhac-hoi-nhau-khap-noi-20211004231338002.htm
 Từ khóa: Messenger, Instagram, Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây