Tặng quà cho học sinh Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ hai - 06/09/2021 10:07
Sáng 5/9, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã đến tặng quà và chúc mừng các em học sinh tại Làng trẻ em mồ côi Hà Tĩnh,
20210906001

Theo đó, sáng 5/9, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh; Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng các lãnh đạo tỉnh và thành phố Hà Hà Tĩnh đã đến chúc mừng năm học mới tại Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh thuộc địa bàn phường Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh - Hoàng Trung Dũng và các đồng chí lãnh đạo tỉnh thành phố Hà Tĩnh đã thăm hỏi, tặng quà và động viên, chúc các em cố gắng vượt khó đạt nhiều thành tích tốt trong năm học mới.

Làng Trẻ em mồ côi Hà Tĩnh hiện có 102 cháu đang được chăm sóc nuôi dưỡng và học tập. Trong đó có, 4 em ở lứa tuổi mầm non, 13 em học sinh tiểu học, 18 em học sinh THCS, 18 em học sinh THPT.

Cũng trong sáng cùng ngày Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã cùng đoàn tới thăm và tặng quà cho cán bộ, giáo viên học sinh trường THCS Hương Lâm, huyện Hương Khê, (Hà Tĩnh).

Đây là ngôi trường vùng sâu vùng xa có gần 600 em học sinh, trong đó có nhiều em người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG
Theo baodansinh.vn

Link gốc: https://baodansinh.vn/tang-qua-cho-hoc-sinh-lang-tre-em-mo-coi-ha-tinh-nhan-dip-khai-giang-nam-hoc-moi-2021090515031419.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây