Trang tin tổng hợp Hatinhnews trao tặng 5 triệu đồng cho phụ nữ, trẻ em nghèo Cẩm Xuyên

Thứ ba - 23/05/2017 14:55
(Hatinhnews)- Chiều qua, 6/3, nhân kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ, HLHPN huyện Cẩm Xuyên tổ chức chương trình quỹ “Vì phụ nữ và trẻ em nghèo”, lãnh đạo trang tin tổng hợp Hatinhnews đã tới dự, trao tặng số tiền 5 triệu đồng.
Phạm Thị Hiên, Chủ tịch HLHPN huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thiếu may mắn trong cuộc sống, kỷ niệm 102 năm Ngày quốc tế phụ nữ năm nay, LHPN Cẩm Xuyên đã phát động đợt quyên góp từ thiện, nhân ái rộng rãi từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Sau khi lời kêu gọi được phát đi Hội đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức nói trên.

Thành công của đợt phát động được thể hiện tại buổi Lễ quyên góp vào chiều ngày 6/3. Dưới sự chứng kiến của HLHPN tỉnh, UBMTTQ huyện, cùng nhiều phòng, ban, gần 100 nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã tham gia đóng góp, với số tiền gần 300 triệu đồng vào Quỹ “vì phụ nữ và trẻ em nghèo” của huyện Cẩm Xuyên.

Ông Nguyễn Tiến Hiệp, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty CP truyền thông Hatinhnews trao số tiền 5.000.000 đồng cho Quỹ "Vì phụ nữ và trẻ em nghèo" huyện Cẩm Xuyên (ảnh: Văn Hợp)
 

Với riêng Trang tin Hatinhnews, ngay từ khi còn thai nghén ý tưởng những người lập nên trang tin tổng hợp này đã đặc mục tiêu hướng thiện, nối kết các doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức xã hội với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, neo đơn… thì đợt phát động ủng hộ phụ  nữ, trẻ em càng thêm ý nghĩa. Bời vậy, dù mới ra đời, đang còn gặp nhiều khó khăn trên nhiều phương diện, nhưng nhận được lời mời tham dự buổi lễ quyên góp lãnh đạo trang tin đã nhiệt tình có mặt.

Ngoài công tác tuyên truyền lãnh đạo trang thông tin tổng hợp Hatinhnews đã trao tặng Quỹ vì phụ nữ và trẻ em nghèo Cẩm Xuyên số tiền 5 triệu đồng. Thay mặt lãnh đạo trang tin này ông Nguyễn Tiến Hiệp, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần truyền thông HaTinhnews (chủ sở hữu trang thông tin) cho biết, đây chỉ là một trong số những hoạt động nhân ái của đơn vị; thời gian tới trang tin sẽ tích cực hơn nữa trong lĩnh vực đầy nhân văn này, góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào trong cuộc sống.

Văn Hợp

Nguồn tin: hatinhnews.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Viết hải

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây