Đoàn viên Công an Hà Tĩnh hiến máu cứu người trong đêm

Thứ ba - 04/01/2022 20:48
Nhận thông tin từ câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” Công an tỉnh về việc tại Bệnh viện đã khoa tỉnh có bệnh nhân nguy kịch đang cần gấp nhóm máu A, Binh nhất Lê Văn Sơn- Đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt hiến máu cấp cứu cho nạn nhân ngay trong đêm.

Đêm 4/1, bệnh nhân H.B.H trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trong tình trạng nguy kịch, bị sốc nhiễm khuẩn, suy đa tạng, tiểu cầu giảm mạnh, cần gấp một đơn vị tiểu cầu nhóm máu A để cấp cứu.
 
2022010506
Binh nhất Lê Văn Sơn kịp thời hiến máu cứu người.

Nhận được thông tin, Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” Công an Hà Tĩnh đã thông báo đến các đoàn viên, thanh niên trong đơn vị để nhanh chóng hiến máu cứu người. Với tinh thần khẩn trương “Cứu người như cứu hoả”, đồng chí Binh nhất Lê Văn Sơn - Đoàn viên Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an Hà Tĩnh đã nhanh chóng có mặt tại bệnh viện hoàn thiện các thủ tục kiểm tra và tiến hành hiến 1 đơn vị tiểu cầu nhóm A, kịp thời cứu nạn nhân H.B.H qua cơn nguy kịch.

Hiện bệnh nhân đang được tiếp máu, hi vọng dòng máu nghĩa tình của đồng chí Sơn và sự nỗ lực tận tình cứu chữa của các Y bác sỹ sẽ giúp tình trạng sức khoẻ của nạn nhân sớm bình phục hơn.

Nguồn Nga Nguyễn cand.com.vn


Link gốc: https://cand.com.vn/guong-sang/doan-vien-cong-an-ha-tinh-hien-mau-cuu-nguoi-trong-dem-i640392/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây