Mong tìm đồng đội của liệt sĩ Hồ Phúc Sơn, quê Hà Tĩnh

Thứ năm - 06/01/2022 15:53
“Đồng chí Hồ Phúc Sơn sinh năm 1948; quê quán: Xã Hậu Lộc, huyện Can Lộc (nay là huyện Lộc Hà), tỉnh Hà Tĩnh; nhập ngũ năm 1967; hy sinh ngày 2-5-1974; đơn vị: Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 1, KB; nơi hy sinh và an táng ban đầu: Khu vực suối Long An, bắc Chi Phu”. Đó là thông tin về liệt sĩ Hồ Phúc Sơn do anh Hồ Ngọc Ánh, cháu ruột của liệt sĩ gửi về chuyên mục.

Anh Hồ Ngọc Ánh chia sẻ thêm: “Gia đình tôi đã gửi thông tin đến các cơ quan chức năng của Quân khu 7, Quân khu 9 và Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Long An; ban liên lạc cựu chiến binh một số đơn vị nhưng vẫn chưa xác định được vị trí bắc Chi Phu. Nguyện vọng của gia đình là qua chuyên mục mong gặp được các cựu chiến binh trực tiếp chiến đấu và an táng bác tôi, từ đó có thêm thông tin về phần mộ của bác để gia đình tiếp tục tìm kiếm”.  

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân, ai biết thông tin về phần mộ liệt sĩ Hồ Phúc Sơn, xin báo tin cho anh Hồ Ngọc Ánh, điện thoại: 0837820573 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Theo qdnd.vn
 
Link gốc: https://www.qdnd.vn/ban-doc/tim-mo-liet-si/mong-tim-dong-doi-cua-liet-si-ho-phuc-son-que-ha-tinh-682572

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây