Ngành Giáo dục Hà Tĩnh trao tặng 500 máy tính bảng cho 20 trường học

Thứ bảy - 08/01/2022 04:48
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ trao tặng 500 máy tính bảng cho 20 cơ sở giáo dục theo Chương trình "Sóng và máy tính cho em", do Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tài trợ.
B2022010803
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nhung Quyên trao máy tính bảng cho đại diện các cơ sở giáo dục.


20 đơn vị được trao tặng máy tính bảng lần này đều thuộc diện trường đặc biệt khó khăn (5 trường THPT, 15 trường Tiểu học và THCS).

Số máy tính bảng này được UNICEF tài trợ, theo Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm giúp đỡ những học sinh, học viên, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 chưa có máy tính để học tập trực tuyến.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nhung Quyên cho biết: “Chương trình 'Sóng và máy tính cho em' có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy được tinh thần tương thân, tương ái. Đồng thời thực hiện chủ trương 'Tạm dừng đến trường, không dừng việc học'.

Những chiếc máy tính, thiết bị học trực tuyến, vừa có ý nghĩa thiết thực, vừa là nguồn lực quý báu giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học 2021 – 2022".

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cũng đề nghị những đơn vị trường học được tài trợ máy tính bảng phải sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, bảo đảm thiết thực, hiệu quả.
 
Theo Trương Hoa giaoducthoidai.vn

Link gốc: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/nganh-giao-duc-ha-tinh-trao-tang-500-may-tinh-bang-cho-20-truong-hoc-UXbDZ607g.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây