Nghệ An: Hàng chục công nhân công ty may dương tính với COVID-19

Chủ nhật - 09/01/2022 08:50
Sáng ngày 9/1, Nghệ An ghi nhận 43 ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng. Trong đó, hàng chục bệnh nhân là công nhân công ty may M.A.

1. BN N.T.T, nữ, sinh 2004. Địa chỉ tạm trú: Khối 3, Nghi Hương, Cửa Lò. Địa chỉ thường trú: Bản Thắm Men, Châu Thận, Quỳ Châu. BN là nhân viên khách sạn tại Cửa Lò. BN từ Quỳ Châu xuống Cửa Lò ngày 29/12/2021. Ngày 08/01, BN có biểu hiện ho, sổ mũi, đau đầu nên đến TTYT Cửa Lò test nhanh cho kết quả dương tính.

2. BN N.T.H, nữ, sinh 1991. Địa chỉ tạm trú: Khối 4, Nghi Hương, Cửa Lò. Địa chỉ thường trú: Bản Na Hóc, Nậm Nhoong, Quế Phong. BN là nhân viên khách sạn tại Cửa Lò. BN từ Quế Phong xuống Cửa Lò ngày 20/12/2021. Ngày 08/01, BN có biểu hiện ho, sốt đến BVĐK Cửa Đông lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

3. BN N.Đ.K, nam, sinh 1990. Địa chỉ: khối 11, Quỳnh Xuân, Hoàng Mai. BN làm nghề rửa xe ô tô, hàng ngày tiếp xúc nhiều người. Ngày 8/1, BN có triệu chứng sốt, ớn lạnh, đau đầu, rát họng nên đến TYT Quỳnh Xuân test nhanh cho kết quả dương tính.

4. BN H.T.N, nữ, sinh 1941. Địa chỉ: xóm 18 , Nghi Phú, TP Vinh. Ngày 7/1, BN xuất hiện sốt nên được người nhà đưa đến BVĐK tỉnh test nhanh cho kết quả dương tính.

5. BN N.V.T, nam, sinh 1949. Địa chỉ: Khối 3, Cửa Nam, TP Vinh. Ngày 8/1, BN cảm thấy mệt mỏi, sốt nhẹ và có ho nên đến TYT Cửa Nam test nhanh cho kết quả dương tính.

6. BN N.N.T.U, nữ, sinh 2019. Địa chỉ: Khối 8, Trường Thi, TP Vinh. Ngày 8/1, BN xuất hiện nôn nhiều nên được mẹ đưa đến BV Sản Nhi khám và được làm tert nhanh cho kết quả nghi nghờ sau đó được lấy mẫu xét nghiệm PCR cho kết quả khẳng định.

7. BN N.Đ.T, Nam, sinh 1954. Địa chỉ: Sơn Hải , Tiến Thủy, Quỳnh Lưu. BN là bố của BN N.V.Q đã được công bố tối 8/1. Sau khi BN N.V.Q có kết quả dương tính, BN được TYT lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi.

8. BN N.T.N, Nữ, sinh 1993. Địa chỉ: Sơn Hải, Tiến Thủy, Quỳnh Lưu. BN là vợ của BN N.V.Q đã được công bố tối 8/1. Sau khi BN N.V.Q có kết quả dương tính, BN được TYT lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sổ mũi.

9. BN T.T.T, Nữ, sinh 1958. Địa chỉ: Sơn Hải, Tiến Thủy, Quỳnh Lưu. BN là mẹ của BN N.V.Q đã được công bố tối 8/1. Sau khi BN N.V.Q có kết quả dương tính, BN được TYT lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sốt.

10. BN N.K.T, Nam, sinh 2017. Địa chỉ: Sơn Hải, Tiến Thủy, Quỳnh Lưu. BN là con của BN N.V.Q đã được công bố tối 8/1. Sau khi BN N.V.Q có kết quả dương tính, BN được TYT lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi, ho, sốt.

11. BN N.T.T.T, Nữ, sinh 2019. Địa chỉ: Sơn Hải, Tiến Thủy, Quỳnh Lưu. BN là con của BN N.V.Q đã được công bố tối 8/1. Sau khi BN N.V.Q có kết quả dương tính, BN được TYT lấy mẫu test nhanh cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, sổ mũi.

12. BN B.T.H, nữ, sinh 1956. Địa chỉ: Ba Hà, thị trấn Nam Đàn, Nam Đàn. Ngày 8/1, BN có triệu chứng mệt mỏi nên đến TYT test nhanh cho kết quả dương tính.

13. BN L.T.B, Nữ, sinh 1987. Địa chỉ: Xóm 07, Cẩm Sơn, Anh Sơn. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ớn lạnh.

14. BN N.T.T, Nữ, sinh 1988. Địa chỉ: Xóm 2, Lĩnh Sơn, Anh Sơn. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

15. BN P.T.H, Nữ, sinh 1985. Địa chỉ: Thôn 01, Hoa Sơn, Anh Sơn. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: đau đầu.

16. BN N.T.S, Nữ, sinh 1990. Địa chỉ: Thôn 3, Đức Sơn, Anh Sơn. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: đau đầu, ho.

17. BN N.T.B, Nữ, sinh 1981. Địa chỉ: Xóm 3, Phúc Sơn, Anh Sơn. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: rát họng, sốt.

18. BN N.T.H, Nữ, sinh 2000. Địa chỉ: Xóm 8, Trù Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: sốt.

19. BN T.T.T, Nữ, sinh 1984. Địa chỉ: Xóm 07, Quang Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, rát họng, sốt.

20. BN N.T.H, Nam, sinh 2001. Địa chỉ: Xóm Nguyên Thọ, Minh Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: sốt, sổ mũi.

21. BN N.V.T, Nam, sinh 2003. Địa chỉ: Xóm Thuận Phú, Thuận Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: sốt.

22. BN H.T.H, Nữ, sinh 1991. Địa chỉ: Xóm 5, Trù Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, rát họng.

23. BN Đ.T.T.H, Nữ, sinh 1979. Địa chỉ: Xóm Văn Đồng, Hiến Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính.

24. BN L.T.O, Nữ, sinh 1992. Địa chỉ: Xóm 6, Nam Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

25. BN L.T.H, Nữ, sinh 1983. Địa chỉ: Xóm 6, Trù Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: sốt.

26. BN T.H.T, Nam, sinh 1997. Địa chỉ: Xóm 1, Bắc Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

27. BN L.T.T, Nam, sinh 1994. Địa chỉ: Xóm 5, Thượng Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, rát họng.

28. BN N.T.Y, Nữ, sinh 1987. Địa chỉ: Xóm 6, Nam Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: rát họng.

29. BN P.T.T, Nữ, sinh 1989. Địa chỉ: Xóm 5, Nhân Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

30. BN N.H.K, Nam, sinh 1993. Địa chỉ: Xóm 3, Hồng Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: đau đầu, buồn nôn.

31. BN N.T.H, nữ, sinh 1996. Địa chỉ: Xóm Long Thọ, Hiến Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: đau đầu, sổ mũi.

32. BN N.T.V, Nữ, sinh 1982. Địa chỉ: Xóm Văn Phú, Hiến Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, sổ mũi, rát họng.

33. BN N.Đ.H, Nam, sinh 1981. Địa chỉ: Xóm 8, Đại Sơn, Đô Lương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: rát họng.

34. BN T.V.M, Nam, sinh 1995. Địa chỉ: Xóm 8, Nghi Kiều, Nghi Lộc BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính.. BN không có triệu chứng.

35. BN N.T.V, Nữ, sinh 1985. Địa chỉ: Xóm 09, Nghi Kiều, Nghi Lộc. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

36. BN P.T.V, Nữ, sinh 1987. Địa chỉ: Xóm 13, Nghi Văn, Nghi Lộc. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: đau đầu, tiêu chảy.

37. BN N.T.N, Nữ, sinh 1993. Địa chỉ: Xóm Luân Hòa, Đồng Văn, Thanh Chương. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

38. BN N.T.T, Nữ, sinh 1997. Địa chỉ: Xóm Tam Thịnh, Thịnh Thành, Yên Thành. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN không có triệu chứng.

39. BN T.T.T, Nữ, sinh 1991. Địa chỉ: Xóm Trần Phú, Hậu Thành, Yên Thành. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: mệt mỏi, đau nhức người.

40. BN N.T.N, Nữ, sinh 1985. Địa chỉ: Xóm 01, Hùng Thành, Yên Thành. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: đau rát họng.

41. BN N.T.T, Nữ, sinh 1990. Địa chỉ: Xóm Quỳnh Khôi, Khánh Thành, Yên Thành. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: rát họng.

42. BN L.T.T, Nữ, sinh 1981. Địa chỉ: Xóm 4, Tiên Kỳ, Tân Kỳ. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện nhiều ca dương tính, BN được TTYT Đô Lương test nhanh sàng lọc tại công ty cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng: ho, ớn lạnh.

43. BN N.T.H, nữ, sinh 1991. Địa chỉ: Thái Sơn, Nghĩa Thái, Tân Kỳ. BN là công nhân công ty may M.A. Ngày 8/1, sau khi công ty xuất hiện ca dương tính, BN đến TYT khai báo và được test nhanh cho kết quả dương tính. BN có triệu chứng đau rát họng.
Theo CDC Nghệ An
 
Link gốc: http://antt.nguoiduatin.vn/nghe-an-hang-chuc-cong-nhan-cong-ty-may-duong-tinh-voi-covid-19-332222.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây