Xe trộn bê tông Bắc Á vừa đi vừa rải bê tông xuống Quốc lộ

Chủ nhật - 15/12/2019 05:05
Xe trộn bê tông của công ty Bắc Á (Hà Tĩnh) vừa đi vừa rải bê tông xuống Quốc lộ 15A trên một đoạn đường dài khiến người tham gia giao thông được một phen khiếp hãi.
Video xe trộn bê tông Bắc Á vừa chạy vừa rải bê tông tươi lên mặt đường nhựa:
 
 

Hình ảnh do bạn đọc báo Bảo vệ pháp luật chuyển đến cho thấy 1 xe trộn bê tông của Công ty Bắc Á, đóng tại Hà Tĩnh trong quá trình di chuyển trên Quốc lộ 15A, đoạn từ Khe Giao lên huyện Hương Khê, đã rải bê tông tươi lên mặt đường nhựa suốt một đoạn đường dài.
 
T2019121505 1
 Bê tông tươi rải lên mặt đường nhựa gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Anh Trần Đức ở TP Hà Tĩnh, người đã quay được video này cho biết, chiếc xe trộn bê tông này của Công ty Bắc Á, có BKS 38C-094.34, khi chạy trên Quốc lộ 15A, đã rải bê tông tươi lên mặt đường nhựa:

"Xe vừa chạy vừa rải bê tông tươi lên mặt đường nhựa trên quãng đường khá dài, nhất là mỗi lần xe lên dốc, thì bê tông tươi bị rải ra rất nhiều, khiến người tham gia giao thông như xe máy, xe đạp gặp tình trạng nguy hiểm vì trơn, trượt..." - anh Trần Đức kể.

 
T2019121505 2
 Chiếc xe trộn bê tông này của công ty Bắc Á.

Được biết, thời điểm chiếc xe trộn bê tông này vừa chạy, vừa rải bê tông tươi lên mặt đường Quốc lộ 15A là vào lúc 15h30' ngày 07/12.
Mẫn Phong

Theo Bảo vệ pháp luật

Link gốc bài viết: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/xe-tron-be-tong-bac-a-vua-di-vua-rai-be-tong-xuong-quoc-lo-80000.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây